Công ty TNHH Vỹ Tuyến

Mua bao tải dứa ở đâu Hưng Yên?

Ngày đăng: 10-11-2020 |

Cung cấp bao tải dứa tại Hưng Yên

Quý khách muốn mua bao tải dứa, nhưng không biết đơn vị nào uy tín, chuyên sản xuất và phân phối bao tải dứa tại Hưng Yên?

Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách công ty TNHH Vỹ Tuyến, là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối bao tải dứa tại Hưng Yên và các tỉnh thành miền Bắc.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực sản xuất bảo tải dứa quý khách hàng yên tâm khi sử dụng các dịch vụ sản phẩm của chúng tôi.

Mua bán bao tải dứa giá rẻ tại Hưng Yên

Chúng tôi sản xuất báo tải dứa với nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau: bao tải dứa trắng, bao tải dứa xanh, bao tải dứa đen…chúng tôi còn làm theo yêu cầu đặt hàng của quý khách. 

  • Giá thành hợp lý

  • In đẹp, in nhanh

  • In theo yêu cầu khách hàng

Bao tải dứa thường có các kích thước thông dụng sau để khách hàng dễ lựa chọn,phù hợp với mục đích sử dụng sản phẩm của mình:

  1. Kích thước 35 cm x 55 cm,

  2. Kích thước  50 cm x 70 cm,

  3. Kích thước 60 cm x 100m,

  4. Kích thước 70cm x 110m

  5. Kích thước 90cm x 1m2

  6. Kích thước 1m x 1m4 ,

  7. Kích thước 1,2m x 1,6m

Công ty bán bao tải dứa giá rẻ tại Hưng Yên

Công ty chúng tôi trực tiếp là đơn vị sản xuất nên chúng tôi có thể cung cấp số lượng lớn sản phẩm cho các đối tác khách hàng như: đại lý, khu công nghiệp, các xưởng đóng gói hàng hóa,...

Với một đội ngũ nhân lực làm việc và máy móc kỹ thuật hiện đại. Công ty chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, giá thành tốt nhất đên các doanh nghiệp và người tiêu dùng trên cả nước . Chi tiết xin liên hệ:

Thông tin liên hệ công ty TNHH Vỹ Tuyến

Địa chỉ: Thôn Cầu, Lạc Đạo, Văn Lâm, Hưng Yên

Hotline: 0968.678.136 - 0978.121.589

Email: ctyvytuyen@gmail.com

Website: www.baobiduamienbac.com